Browsing Category

travel

หนองบัวลำภู 2 วัน 1 คืน

หนองบัวลำภู จังหวัดเล็กๆในแดนอีสานที่ไม่ค่อยมีคนพูดถึงและไม่เคยอยู่ในแพลนของเราเลยแต่น่าแปลกที่เรากลับหลงรักจังหวัดนี้…

Bali – 4 Days 3 Nights

บาหลีจักลุกเป็นไฟ ไม่เหลือแม้แต่ตอ... บาหลี เป็นเกาะเล็กๆที่ตั้งอยู่ที่ประเทศประเทศอินโดนีเชีย ซึ่งเต็มไปด้วยธรรมชาติและวัฒนธรรมที่สวยงาม โดยทริปนี้เราใช้เวลาทั้งหมด 4 วัน 3 คืน…

สวนยาหลวง จ.น่าน

2 วัน 1 คืนก็แอ่วเหนือได้ สัมผัสอากาศหนาวๆ จิบกาแฟยาวเช้า ดูดาวตอนกลางคืน ทริปนี้เราเดินทางด้วยรถตู้กทม.ไปกับเพื่อนๆอีก 10 คน โดยจุดหมายปลายทางคือ สวนยาหลวง บ้านสัญเจริญ จ.น่าน…

Hotel Ikon Phuket x ลากกันไป : Lakgunpai

หนีความวุ่นวายในเมืองกรุง ไปพักผ่อนกันที่ Hotel Ikon Phuket โรงแรมสุดชิคที่ตกแต่งแบบเก๋ๆ คุมโทน ขาว เทา ดำ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก อยู่ใกล้หาดกะรน แต่ไม่ติดหาดนะ …

ไปดูวิวเริ่ดๆ ที่ “ภูอีเลิศ”

ทริปนี้ เราพาเพื่อนๆมาเยือน “ภูอีเลิศ” จ.เลย ดินแดนอีสานที่เราจะได้สัมผัสกับอากาศหนาวๆ ดูหมอกในตอนเช้า ดูดาวตอนกลางคืน ระหว่างแผ่นดินไทย-ลาว…

Phuket is calling me

Phuket is calling me … ภูเก็ต ที่ใครๆก็ไปกันช่วง High season แต่ไม่มีใครรู้เลยว่า Low season มันก็มีเสน่ห์เหมือนกันนะ…

SUNSURI PHUKET

Sunsuri phuket... เป็นโรงแรมที่ ไม่ใช่มาแล้วจะพูดแค่ว่า “สวยเนาะ” แต่เป็นที่ที่เรารู้สึกว่า เราต้องมาให้ได้อีกสักครั้ง…

สัมผัสกลิ่นดิน ไอหมอก และดอกหงอนนาค ณ ภูสอยดาว

ถ้าพูดถึงที่เที่ยวสำหรับสายเดินป่าก็คงหนีไม่พ้น ภูสอยดาว เส้นทางเดินป่าที่โคตรโหดสำหรับมือใหม่อย่างเรา ใครที่มีแพลนไปภูสอยดาว ไปช่วงหน้าฝนนี่แหละกำลังดี เพราะจะเจออากาศเย็นๆ หมอกหนาๆ รวมถึงดอกหงอนนาคที่กำลังสวย…

โครงการหลวงวัดจันทร์

ทริปนี้เราไปมาช่วงปีใหม่ ปี 2016 กับเพื่อนอีก 4 คน เราได้ขับรถเที่ยวกันตั้งแต่แม่ฮ่องสอน ลัดเลาะลงมาทางปาย แล้วกะว่าจะเข้าไปเที่ยวกันต่อในเมืองเชียงใหม่ ระหว่างนั้นเราก็นั่งหารีวิวไปเรื่อยว่ามีที่ไหนน่าไปเที่ยวก่อนเข้าเชียงใหม่มั้ย เพราะเรามีเวลาเหลือเยอะมาก แล้วเราก็เจอกับรีวิวของ บ้านวัดจันทร์…

ไปเที่ยวกาญมั้ย 2 วัน 1 คืน

เราได้มีโอกาสร่วมทริปกับทางททท.และสำนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยวกองทัพบก เพื่อไปเยี่ยมชมค่ายสุรสีห์ และพิพิธภัณฑ์ทหารผ่านศึกเวียดนาม รวมถึงสถานที่ต่างๆในจังหวัดกาญจนบุรี…